Giáo dục Việt Nam dưới thời thuộc địa: Huyền thoại đỏ và huyền thoại đen - Nguyễn Thụy Phương (Nhà xuất bản Hà Nội, 2021)
Mỗi chương trong cuốn sách là những nghiên cứu, phân tích, đánh giá, lập luận có hệ thống cùng những dẫn chứng xác thực sẽ mang đến cho bạn đọc những hiểu biết sâu rộng về di sản giáo dục thực dân tại Việt Nam và Đông Dương thời kỳ Pháp thuộc.