Giáo dục pháp luật cho trẻ em ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Phương Nga (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách đề cập đến những vấn đề lý luận cơ bản và phân tích thực trạng, từ đó, đề xuất quan điểm và giải pháp bảo đảm chất lượng, hiệu quả giáo dục pháp luật cho trẻ em ở Việt Nam hiện nay.