Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục với vấn đề đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam hiện nay - Lý Việt Quang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Trong bốì cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay, giáo dục - đào tạo cần phải đổi mới mạnh mẽ, căn bản, toàn diện để phù hợp với sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước cũng như theo kịp trình độ phát triển của thế giới. Cuốn sách nhằm góp phần tìm hiểu nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục và quá trình vận dụng triết lý giáo dục Hồ Chí Minh vào đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam.