Tấm gương Bác - Ngọc quý của mọi nhà: Tìm người tài đức - Đào Thị Lệ Hằng (Nhà xuất bản Thanh niên, 2020)
Cuốn sách ghi lại những câu chuyện về việc Bác Hồ trọng dụng nhân tài và hồi ức cảm động của một số nhân sĩ, trí thức về Bác.