Giáo dục phổ thông Miền Nam (1954-1975) - Ngô Minh Oanh (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Cuốn sách tóm tắt nội dung về sự phát triển, khó khăn và thay đổi của hệ thống giáo dục phổ thông ở miền Nam Việt Nam trong giai đoạn 1954-1975, đặc biệt là trong bối cảnh chiến tranh Việt Nam.