Nông Đức Mạnh tuyển tập (1986 - 2011). Tập 2 - Nguyễn Văn Nên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Gồm các bài nói, bài viết của đồng chí Nông Đức Mạnh trong 10 năm giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội, từ năm 1992 đến năm 2001.