Chính sách xã hội đối với phụ nữ nông thôn - quy trình xây dựng và thực hiện - Lê Thị Vinh Thi (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 1958)
Nói về quy trình xây dựng và thực hiện chính sách xã hội đối với phụ nữ nông thôn gồm một số khía cạnh lý luận; tình hình thực hiện một số chính sách xã hội đối với phụ nữ nông thôn hiện nay;