Về vấn đề giải phóng phụ nữ - Mác (Nhà xuất bản Sự thật, 1967)
Gồm một số đoạn văn, bài văn của các tác giả kinh điểm cảu chủ nghĩa Mác về chuyên đề giải phóng phụ nữ: những điều kiện căn bản đề giải phóng phụ nữ; vai trò và khả năng của phụ nữ trong đấu tranh cách mạng và trong sản xuất; những bước đi và biện pháp cụ thể để hoàn toàn giải phóng phụ nữ