Hỏi và đáp về chính sách đối với thương binh bệnh binh - Phòng Nghiên cứu. Cục Chính sách. Tổng cục Chính trị (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1973)
Gồm các vấn đề liên quan đến chính sách thương binh, bệnh binh: Nội dung và các quy định về thương binh, bệnh binh và chính sách đối với thương binh, bệnh binh; ngoài ra cuốn sách còn nêu bật trách nhiệm quản lý và thực hiện chính sách cảu các ngành, các cấp nhằm yêu cầu giữ vững phẩm chất, phát huy truyền thống của thương binh, bệnh binh.