Công tác vận động phụ nữ các dân tộc miền núi - Chu Văn Tấn (Nhà xuất bản Việt Bắc, 1974)
Cuốn sách gồm những bài nói và viết của đồng chí Chu Văn Tấn thể hiện sự quan tâm đến tình hình của phụ nữ và phát triển cộng đồng ở khu vực miền núi của đồng chí. Cuốn sách tập trung vào việc tăng cường sự tham gia của phụ nữ từ các dân tộc miền núi vào các hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng; mối quan hệ giữa công tác vận động phụ nữ với hoạt động của các ngành hữu quan, vấn đề cơ sở kinh tế và xă hội nhằm đẩy mạnh sự nghiệp giải phóng phụ nữ.