Vấn đề giải phóng phụ nữ - Nhà xuất bản. Sự thật (Nhà xuất bản Sự thật, 1974)
Nội dung cuốn sách nêu bật vai trò và địa vị của người phụ nữ trong xã hội; Sự nghiệp giải phóng phụ nữ gắn liền với sự nghiệp giải phóng dân tộc và giải phóng giai cấp; Con người triệt để giải phóng phụ nữ là xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản.