Hỏi và đáp về chính sách đối với liệt sĩ, gia đình liệt sĩ - Nhà xuất bản. Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1974)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Thái độ của Đảng, Chính phủ và nhân dân ta đối với liệt sỹ và gia đình liệt sỹ; Ý nghĩa mục đích các chính sách, chế độ đối với gia đình liệt sỹ; Những chính sách và quy định cụ thể đối với liệt sỹ và gia đình liệt sỹ; Trách nhiệm quản lý và thực hiện chính sách.