Hồ Chủ Tịch với vấn đề phụ nữ - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Phụ nữ, 1960)
Cuốn sách gồm một số bức thư Bác gửi Phụ nữ nhân dịp 8/3; một số ý kiến Bác phát biểu trong các hội nghị và một số bài báo Bác viết qua các thời kỳ từ đó cho thấy niềm tin tưởng vững chắc ở lực lượng, khả năng của phụ nữ, đường lối công tác phụ nữ và trách nhiệm giải phóng phụ nữ.