Những nét sơ lược về phong trào phụ nữ từ ngày thành lập Hội liên hiệp P.N.V.N - Nhà xuất bản Phụ nữ (Nhà xuất bản Phụ nữ, 1961)
Từ ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (8/3/1961), phong trào phụ nữ Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Phụ nữ Việt Nam đã khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong xã hội...