Chính sách phân định thành phần giai cấp ở nông thôn - Văn phòng Thủ tướng Chính phủ (1957)
Xác định đúng thành phần giai cấp của nông dân, làm cơ sở cho việc thực hiện chính sách ruộng đất và hợp tác hóa nông nghiệp. Tạo sự đoàn kết, thống nhất trong nông dân, góp phần củng cố chính quyền cách mạng ở nông thôn. Thành phần giai cấp nông dân...