Hải Dương giàu đẹp và bất khuất - Nguyễn Hữu Vinh (Nhà máy in Tiến Bộ, 1960)
Sách giới thiệu lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội và con người Hải Dương; những thành tưụ đã đạt được của quân và dân Hải Dương trong chiến đấu, lao động, sản xuất qua các cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ và xây dựng Chủ nghĩa Xã hội.