Từ phẫn nộ tới can đảm: Tình trạng bất bình đẳng và thiếu lành mạnh đối với phụ nữ ở những quốc gia nghèo và cách họ hành động - Anne Firth Murray (Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam, 2023)
"Từ phẫn nộ tới can đảm" tập trung vào tình trạng bất bình đẳng và thiếu lành mạnh đối với phụ nữ ở những quốc gia nghèo và cách họ hành động. Cuốn sách này là một đóng góp to lớn cho phong trào bình đẳng giới và cho những ai muốn tìm hiểu về sự bất bình đẳng giới đang thực sự hiện hữu và đem lại hi vọng về sức mạnh và sự kiên cường của những người phụ nữ vô danh nhưng tiêu biểu đang đấu tranh để thay đổi cuộc sống của họ và xã hội của họ.