Logic của tâm trí: Thiên kiến xác nhận ảnh hưởng đến phán đoán của con người như thế nào? - Michael Lewis (Nhà xuất bản Thế giới, 2020)
Cuốn sách mở ra một góc nhìn mới mẻ về tâm lý con người. Từ câu chuyện về tình bạn của hai nhà tâm lý, tác giả đã lồng ghép nhiều chi tiết về con người, tính cách cũng như cách ứng xử làm sáng tỏ khía cạnh tâm lý của con người.