Big money energy - Năng lượng lớn từ đồng tiền bứt phá mọi giới hạn trong cuộc sống, công việc và kiếm tiền triệu đô - Ryan Serhant (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Cuốn sách truyền cảm hứng, chỉ dẫn cho độc giả cách thức mà mỗi người có thể bắt đầu để tạo ra năng lượng lớn từ đồng tiền cho chính bản thân mình và biến các ước mơ tài chính trở thành hiện thực.