33 chiến lược của chiến tranh - Robert Greene (Nhà xuất bản Trẻ, 2021)
Cuốn sách là bản hướng dẫn đầy đủ, chi tiết giúp bạn sống sót trong cuộc chiến "xã hội" diễn ra hằng ngày. Các chiến lược tấn công giúp bạn luôn dẫn thế thượng phong và thương lượng từ điểm mạnh của mình, chiến lược phòng thủ giúp bạn phản ứng với các tình huống nguy hiểm và tránh những cuộc chiến không thể chiến thắng.