Làn sóng thứ ba - Alvin Toffler (Nhà xuất bản Thế giới, 2021)
Cuốn sách đưa ra một quan điểm là thế giới ẩn dưới những huyên náo và ồn ào của các sự kiện vô vị là một mẫu hình đầy hy vọng. Cuốn sách dành cho những ai nghĩa rằng câu chuyện của nhân loại chưa hề đi đến hồi kết mà mới chỉ khởi đầu.