Tương lai sau đại dịch Covid: Những kỳ vọng của một nhà tương lai học về những thay đổi, thách thức và cơ hội sau đại dịch Covid-19 - Jason Schenker (Nhà xuất bản Thế giới, 2021)
Cuốn sách đề cập đến một số những thay đổi, thách thức và cơ hội quan trọng nhất tiềm tàng trong dài hạn mà đại dịch COVID-19 có thể còn tiếp tục gây ra trong hàng tá lĩnh vực và ngành nghề then chốt, bao gồm tương lai của việc làm, giáo dục, y tế, chuỗi cung ứng và nhiều thứ khác nữa.