Utopia Hành trình xây dựng xã hội với tầm nhìn xa: Những quan điểm mới của tác giả - nhà sử học xuất sắc nhất Châu Âu hiện nay - Rutcer Bregman (Nhà xuất bản Dân trí, 2021)
Cuốn sách chỉ ra rằng chúng ta đang nhìn vào một thế giới bị nghịch đảo. Khi rẽ đúng hướng, chúng ta sẽ đột nhiên nhìn thấy những hướng đi hoàn toàn mới để tiến về phía trước. Nếu chúng ta có thể đưa cuốn sách này đến với nhiều người, thế giới sẽ trở thành một nơi tốt đẹp hơn.