Bàn về khế ước xã hội - Jean-Jacques Roisseau (Nhà xuất bản Thế giới, 2018)
Cuốn sách đề cập đến vấn đề nguồn gốc xã hội, chính trị, đề xuất khái niệm về khế ước xã hội và vai trò của khế ước xã hội trong việc hình thành và duy trì một xã hội công bằng và tự do. Ngoài ra, tác giả cũng nhấn mạnh vai trò của giáo dục trong việc hình thành một công dân tốt và xây dựng một xã hội tốt hơn.