Sinh kế dân tộc thiểu số vùng biên giới tỉnh Đăk Lắk - Dương Thị Ngọc Bích (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về biến đổi sinh kế. Kết hợp phân tích thực trạng biến đổi sinh kế các dân tộc thiểu số vùng biên giới tỉnh Đăk Lắk, từ đó nêu ra một số giải pháp phát triển sinh kế theo hướng bền vững các dân tộc thiểu số vùng biên giới tỉnh Đăk Lắk .