Vấn đề phụ nữ ở nước ta - Nguyễn Văn Vĩnh (Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam, 2021)
Tập hợp các bài báo đăng trong mục "Nhời đàn bà" của các báo "Đăng cổ tùng báo","Đông Dương tạp chí" và "Trung Bắc tân văn". Nội dung bàn về việc các phẩm chất mà người phụ nữ nên học, nên làm, nên có để khẳng định được giá trị của mình, tìm được hạnh phúc chuẩn mực và tạo nên tiếng thơm cho đời sau.