Tài chính Việt Nam 2020-2021: Ứng phó đại dịch, hỗ trợ tăng trưởng - Viện Chiến lược và Chính sách tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2021)
Cuốn sách khái quát bức tranh kinh tế - tài chính (KTTC) thế giới trong năm 2020 và 9 tháng đầu năm 2021 với điểm nhấn là những tác động của đại dịch Covid-19 và phản ứng chính sách tài khóa, tiền tệ của các nước; phân tích tình hình KTTC Việt Nam trong bối cảnh đại dịch; đề xuất các giải pháp chính sách tài chính ứng phó đại dịch và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, dự báo triển vọng KTTC trong nước và quốc tế, từ đó đưa ra những khuyến nghị chính sách cho Việt Nam trong tương lai.