Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật Phòng, chống bạo lực gia đình - Nguyễn Thị Lê Huyền (Nhà xuất bản Hà Nội, 2021)
Sách cung cấp những kiến thức pháp lý, kỹ năng và kinh nghiệm trong hoạt động phòng, chống bạo lực gia đình một cách đơn giản, dễ hiểu, được trình bày dưới dạng các câu hỏi và trả lời về các vấn đề pháp lý liên quan đến hành vi bạo lực gia đình và hình thức xử lý đối với người có hành vi bạo lực gia đình, cùng các tình huống pháp lý về bạo lực gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình,...