Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật an toàn vệ sinh thực phẩm - Nguyễn Ngọc Quyên (Nhà xuất bản Hà Nội, 2021)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về pháp luật an toàn thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm, sản xuất, kinh doanh thực phẩm và nhập khẩu; phòng ngừa và ngăn chặn các sự cố về an toàn thực phẩm; thông tin giáo dục, truyền thông về an toàn thực phẩm và trách nhiệm của Nhà nước, chủ thể về việc đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm cùng các khung pháp lý hiện hành theo quy định của pháp luật Việt Nam.