Văn hóa liêm chính - Một số vấn đề lý luận, thực tiễn - Khuất Thu Hồng (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Cuốn sách là một bức tranh đa dạng các vấn đề về liêm chính và văn hoá liêm chính. Cuốn sách trả lời các câu hỏi "liêm chính/thiếu liêm chính được biểu hiện như thế nào; trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội? Sự suy giảm liêm chính do những nguyên nhân gì? Thiếu liêm chính liệu có phải là một dạng “dân tộc tính” mà không thể khắc phục? Giải pháp nào để giữ gìn, củng cố và thúc đẩy sự liêm chính trong xã hội?"..