Nể và Né: (Tiểu phẩm báo chí) - Hữu Thọ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách gồm các bài viết thuộc thể loại tiểu phẩm báo chí, phản ánh một cách chân thực, khách quan những mặt trái cũng như những hiện tượng tiêu cực trong xã hội. Với 112 tiểu phẩm điển hình được miêu tả một cách dí dỏm, sâu sắc, tác giả muốn chuyển tải tới người đọc những biểu hiện mối của những hiện tượng tiêu cực trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, Đảng viên đang hủy hoại uy tín của Đảng cần phải ngăn ngừa, loại bỏ.