Chạy : (Tiểu phẩm báo chí) - Hữu Thọ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách khiến bạn đọc liên tưởng tới những vấn đề hết sức nhạy cảm đang nhức nhối diễn ra trong xã hội: chạy bằng, chạy chức, chạy chỗ, chạy luân chuyển, chạy tội,... Dướỉ ngòi bút sắc sảo vừa dí dỏm, vừa sâu cay, bằng những câu chuyện rất ngắn gọn, súc tích, nhà báo Hữu Thọ đã gieo cho bạn đọc niềm tin tưỏng rằng tất cả những tệ nạn tiêu cực chắc chắn bị đẩy lùi, xã hội sẽ ngày càng tốt đẹp, người dân sẽ được hưởng cuộc sống văn minh.