Niên giám thống kê (tóm tắt) 2020 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2021)
Ấn phẩm gồm những số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế – xã hội của cả nước, của các vùng và các địa phương. Ngoài ra, còn có số liệu thống kê chủ yếu của các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới nhằm cung cấp thêm tư liệu tham khảo phục vụ yêu cầu nghiên cứu và so sánh quốc tế. Đồng thời, đánh giá khái quát những nét chính về tình hình kinh tế – xã hội cả nước giai đoạn 2016-2020 và một số ngành, lĩnh vực năm 2020.