Mối quan hệ của Nhà nước, cộng đồng và gia đình ở nước ta hiện nay - Vũ Dũng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2020)
Cuốn sách là kết quả nghiên cứu của đề tài cấp Bộ “Mối quan hệ của Nhà nước, Cộng đồng và Gia đình ở nước ta hiện nay” thực hiện năm 2017-2018. Nhà nước, cộng đồng và gia đình là ba vấn đề lớn và rất phong phú. Quan hệ giữa ba thể chế này cũng rất đa dạng. Cuốn sách không thể phản ánh được hết mối quan hệ giữa ba thể chế trên, chỉ tìm hiểu một sổ khía cạnh cơ bản của mối quan hệ giữa ba thể chế.