Kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2019 - Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương (Nhà xuất bản Thống kê, 2019)
Cuốn sách trình bày về quá trình chuẩn bị, tổ chức thu thập thông tin và kết quả chính thức của Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 với 3 giai đoạn chính là: Thiết kế và thực hiện Tổng điều tra; Thu thập kết quả và Tổng hợp kết quả điều tra toàn bộ và kết quả điều tra mẫu.