Ngăn chặn bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái - Lê Hoàng Yến (Nhà xuất bản Tài nguyên môi trường & Bản đồ, 2019)
Cuốn sách gồm 2 phần chính đề cập chủ yếu đến pháp luật về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và pháp luật về phòng chống bạo lực đối với trẻ em.