Thái độ vô cảm trong gia đình của trẻ vị thành niên - Phan Thị Mai Hương (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Nội dung của cuốn sách được rút ra từ kết quả nghiên cứu khoa học đề tài cấp Bộ của Viện Tâm lý học, được thực hiện từ đầu năm 2015 đến đầu năm 2017. Cuốn sách trình bày những phát hiện cơ bản về sự vô cảm trong gia đình của trẻ vị thành viên ở đô thị hiện nay; trên cơ sở đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm làm rõ thái độ vô cảm trong gia đình của trẻ vị thành viên từ góc độ lý luận và góp phần làm thay đổi thái độ vô cảm của trẻ từ góc độ thực tiễn.