Chủ nghĩa cá nhân và trật tự kinh tế - F. A. Hayek (Nhà xuất bản Tri thức, 2016)
Cuốn sách đề cập đến những vấn đề nền tảng của nền kinh tế và xã hội mà kinh tế học cần phải giải quyết, trải rộng từ triết học luận lí cho tới phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội, từ các vấn đề kinh tế chính sách cho đến các vấn đề thuần túy lí thuyết.