Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ - Kawashita Kazuhiko (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách nhằm đưa đến cho người đọc cách để tạo những mối quan hệ có lợi cho công việc, dựa trên những trải nghiệm của chính bản thân tác giả.