Mật mã văn hóa: Giải mã động cơ mua bán và cách sống của con người trên thế giới - Clotaire Rapaille (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Cuốn sách gồm 12 chương, là 12 câu chuyện với chủ đề bao gồm hầu hết những điều có tác động mạnh mẽ nhất đến cuộc sống chúng ta: tình dục, tiền bạc, các mối quan hệ, thức ăn, béo phì, sức khỏe và cả chính nước Mỹ.