Phần thưởng lớn hơn: Tại sao cạnh tranh không phải là tất cả - Margaret Heffernan (Nhà xuất bản Lao động, 2017)
Cuốn sách gồm 10 câu chuyện, xoay quanh nội dung các cá nhân và cơ quan tổ chức vô cùng sáng tạo và cộng tác trong cuốn sách đã chứng tỏ khả năng của con người trong việc hợp tác, chia sẻ tầm nhìn rộng lớn, thấu đáo và cùng nhau khai thác; năng lực liên kết, khả năng hợp tác, thậm chí ngay cả sự sáng tạo ngôn ngữ - phương tiện cơ bản để cộng tác - chứng tỏ khả năng lớn lao của con người trong việc thống nhất.