Kết quả chủ yếu điều tra biến động dân số và kế hoạch hóa gia đình thời điểm 1/4/2016 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2017)
Nội dung cuốn sách là kết quả của cuộc điều tra biến động dân số và kế hoạch hóa gia đình thông qua việc chọn mẫu được tiến hành hàng năm nhằm thu thập các thông tin về dân số, biến động dân số (sinh, chết và di cư) cũng như thông tin cơ bản về tình hình sử dụng các biện pháp tránh thai và sức khỏe sinh sản của phụ nữ 15-49 tuổi.