Thực hiện công bằng xã hội đối với các thành phần kinh tế ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Lan Hương (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2016)
Chuyên khảo nghiên cứu chuyên sâu về công bằng xã hội và các thành phần kinh tế muốn góp phần làm sáng tỏ vấn đề này cả từ góc độ lý luận và thực tiễn một cách cập nhật hơn, toàn diện hơn. Từ đó, nghiên cứu góp phần cung cấp những luận cứ khoa học cho việc thực hiện công bằng xã hội đối với các thành phần kinh tế ở Việt Nam nói riêng, thúc đẩy phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa của Việt Nam nói chung.