Xây dựng xã hội nhường nhịn (Quyền 1) - Phan Tân (Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2017)
Cuốn sách tập hợp, phân tích các thông tin đã được công bố trên báo chí và các trang mạng liên quan đến chủ đề Văn hóa nhường nhịn. Từ đó tác giả mong muốn tác động vào tâm lý, tình cảm của người Việt trước các hành vi, hành động còn "chưa đẹp" để góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.