Vốn xã hội - Cái nhìn từ Châu Âu - Trần Thị Phương Hoa (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2016)
Cuốn sách là kết quả khảo sát, nghiên cứu về vốn xã hội ở Châu Âu do nhóm tác giả thực hiện. Nội dung cuốn sách đề cập đến: Vốn xã hội ở châu Âu - khái niệm, nguồn gốc, cấu trúc; Tiếp cận và đo lường vốn xã hội ở châu Âu; Vai trò, tác động và khai thác vốn xã hội cho phát triển ở châu Âu và gợi ý cho Việt Nam.