Kỹ năng đánh giá chính sách - Vũ Cao Đàm (Nhà xuất bản Thế giới, 2017)
Cuốn sách gồm ba phần: Phần thứ nhát, hướng dân kỹ năng đánh giá chính sách; Phẩn thứ hai, đánh giá chính sách trong lính vực giáo dục và đào tạo; Phần thứ ba, một vài vấn đề phương pháp luận về đánh giá chính sách phát triển vùng