Các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình theo pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Thị Lan (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Tài liệu tham khảo về mặt khoa học pháp lý cũng như thực tiễn áp dụng quy định về các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình. Chế độ hôn nhân và gia đình là toàn bộ những quy định của pháp luật về kết hôn, ly hôn; quyền và nghĩa vụ giữa vợ và chồng, giữa cha mẹ và con, giữa các thành viên khác trong gia đình; cấp dưỡng; xác định cha, mẹ, con; quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài và những vấn đề khác liên quan đến hôn nhân và gia đình.