Hệ thống các văn bản hướng dẫn về phòng, chống ma túy - Vũ Hoa Tươi (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách giúp người đọc tìm hiểu về các hiểu biết cơ bản về ma túy; các hiểu biết cơ bản về HIV/AIDS, Bộ Luật hình sự Việt Nam, Luật pháp quốc tế về phòng chống ma túy, Luật về phòng, chống ma túy và văn bản hướng dẫn thi hành, Quy định mới về công tác phòng chống ma túy, phòng chống tệ nạn xã hội, Quy định mới về điều trị, hỗ trợ điều trị ma túy...