Xóa bỏ kỳ thị: Quan điểm và đánh giá của người khuyết tật - Viện Nghiên cứu Xã hội Kinh tế và Môi trường (Nhà xuất bản Tri thức, 2017)
Báo cáo nhằm cung cấp thêm các thông tin về kỳ thị mà người khuyết tật cảm nhận ở Việt Nam, qua đó tăng cường tiếng nói cho người khuyết tật, nâng cao năng lực cho các tổ chức và mạng lưới của người khuyết tật và cung cấp các thông tin bổ ích cho các nhà hoạch định chính sách.