Thực phẩm bẩn - Tác hại và những cách phát hiện, phòng tránh - Thành Nam (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Cuốn sách đề cập đến thực phẩm không an toàn và những cách phát hiện, xử lý. Bao gồm hóa chất độc hại trong thực phẩm - kẻ thù của sức khỏe; cách phát hiện và xử lý thực phẩm bẩn, độc hại; ngăn chặn thực phẩm không an toàn là trách nhiệm của toàn xã hội. Đưa ra luật và một số nghị định, thông tư về an toàn thực phẩm.